COLOR  DIP

Color dip car (คัลเลอร์ดิพคาร์) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2555 เป็นศูนย์บริการพ่นสีมหัศจรรย์ สีน้ำลอกออกได้ผลิตภัณฑ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา จุดเด่นที่สุดสามารถพ่นล้อแม๊กซ์ได้ รักษาสีเดิมตัวถัง ซึ่งผมมองเห็นว่ายังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่สามารถพ่นหรือติดลงไปได้ นอกจากพ่นสีจริงลงไปทำให้เสียสีเดิมของพื้นผิวนั้น ผมจึงเลือกนำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เข้ามาทดลองกับรถผมและรถเพื่อนๆก่อน ปัจจุบันศูนย์บริการคัลเลอร์ดิพคาร์เป็นศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากที่สุด และมีผลงานมากที่สุดก็ว่าได้ ผมให้ความสำคัญเสมอว่า “รถของคุณก็เหมือนรถของผม ที่ผมจะต้องทำให้ออกมาดี เพราะผมคือคนรักรถตัวจริง”

COLOR DIP CAR

Plasti dip นำเข้าจากอเมริกา เป็นสินค้าตัวใหม่ที่ไม่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด เป็นสีอเนกประสงค์ที่สามารถพ่นเพื่อตกแต่งวัสดุต่างๆ เมื่อแห้งแล้วจะมีลักษณะคล้ายยางเคลือบผิวของวัสดุที่นำมาตกแต่ง เมื่อเบื่อหรือไม่ต้องการสีนี้แล้ว...!!!! สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบหลงเหลือไว้เลย โดยที่สีเดิมยังเนียนอยู่และเงางามในสภาพสีเดิม

สี Plasti dip นำเข้าจาก USA

สีตัวนี้จะตอบโจทย์คล้ายๆ สติ๊กเกอร์ที่ชอบนำไปติดรถเพื่อตกแต่งสีสันของรถให้สวยงาม แต่มีข้อดีกว่าตรงที่ เนื่องจากเป็นสีที่พ่นออกมาเกาะบนวัสดุ แน่นอน ความเรียบเนียน แจ่มแน่นอน สำหรับประเภทของสีลอกได้มีอยู่ 4 แบบคือ สีลอกได้แบบสีด้าน สีเงา สีมุก และสีเหลือบ

สีลอกได้ไม่ทำลายสีรถจริงหรือ?

สีโดยคุณสมบัติพื้นฐานของสีประเภทนี้แล้วจะไม่ทำลายสีรถ แต่สีลอกได้ที่มีขายอยู่ในท้องตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อ หลายคุณภาพจากหลายผู้ผลิต หากคุณเลือกใช้สีคุณภาพไม่ดีก็คงเป็นการยากที่จะมั่นใจได้ว่าเมื่อลอกสีออกแล้ว สีรถเดิมจะไม่มีปัญหาอะไร ดังนั้นเพื่อความมั่นใจควรเลือกใช้สีที่มีคุณภาพ แม้ว่าจะต้องจ่ายแพงกว่าสักหน่อย อย่าลืมว่าคุณไม่ได้พ่นสีลอกได้เพียงแค่สัปดาห์สองสัปดาห์แล้วลอกออก หากใช้สีที่ไม่มีคุณภาพ ยิ่งปล่อยไว้นานโอกาสที่จะทำลายสีเดิมของรถก็มีมากขึ้น

สีของ Plasti dip แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ๆ คือ

สีหลัก ( Standard Colors )

สีสะท้อนแสง ( Full Spectrum Colors )

ประกอบไปด้วยสีเหลืองสะท้อนแสง, สีฟ้าสะท้อนแสง, สีเขียวสะท้อนแสง, สีส้มสะท้อนแสง, สีชมพู, สีม่วงสะท้อนแสง เป็นต้น

สีเคลือบ ( Enhancers Colors )

ใสด้าน (Clear), ใสเงา(Glossifier), ประกายเงิน(Silver metalizer), ประกายทอง(Gold metalizer), ประกายทองแดง(Copper metalizer), สีควันบุหรี่(Smoke)

สีเอเลี่ยน ( Alian colors ) และอื่นๆ

จะประกอบไปด้วย สีดำ, สีเทา, สีขาว, สีน้ำกรม, สีน้ำตาล, สีน้ำเงิน, สีเหลือง, สีแดงและสีฟ้า เป็นต้น

ไฟ PROJECTOR BI XENON รถยนต์และมอเตอร์ไซต์

Tel : 081-444-1123

“10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ”

TTAUTO XENON ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์, ไฟซีนอน, ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

ถนน วัฒนธรรม แขวง ห้วยขวาง 
เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เปิด 10.30-21.00

ติดต่อทางอีเมล์  คลิกเลย !

Follow US

TTAUTO XENON ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์, ไฟซีนอน, ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

Copyright © 2020 TT AUTO XENON All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

CALL 
CENTER

พูดคุยกับเรา คลิกเลย!

10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ

CALL CENTER

เปิด 10.30-21.00