ไอเดียในการตกแต่งรถยนต์ของคุณด้วยชุดไฟเส้น LED 

ไอเดียในการตกแต่งรถยนต์ของคุณด้วยชุดไฟเส้น LED

การเป็นเจ้าของรถคันใหญ่ดีๆซักคันเป็นสิ่งที่เกือบทุกคนต้องการการได้นั่งรถยนต์เบาะสูงในขณะที่ขับรถไปรอบๆเมืองจะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังภายในออกมาทั้งนี้สิ่งที่ทำให้รถของคุณโดดเด่นคือการมีไฟLED ที่ยอดเยี่ยมเพื่อใช้โชว์รถยนต์ของคุณ

การปรับแต่งภายนอกและภายในของรถยนต์นั้นทำได้โดยใช้ชุดไฟเส้นLED การตกแต่งนี้ได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่เจ้าของรถส่วนใหญ่ที่กำลังมองหารูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและกำลังหามาตรการด้านความปลอดภัยบางอย่าง เนื่องด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงมีหลากหลายไอเดียในการตกแต่งที่คุณสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งยานยนต์ของคุณด้วยการใช้ไฟLED ที่มีสีสันต่างๆที่มาพร้อมชุดติดตั้งในชุดเดียวกัน เนื่องด้วยการตกแต่งที่มีหลากหลายมากขึ้น นี่คือไอเดียในการตกแต่งรถยนต์บางส่วนที่เราจะนำเสนอ:

 

การตกแต่งภายนอกรถ

 

ไฟล้อLEDไฟล้อLED ทำให้ยางรถยนต์และล้อรถสว่างขึ้นเมื่อรถเคลื่อนที่พวกมันจะแสดงให้เห็นถึงความทันสมัยของคุณและยังสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่คุณสามารถกำหนดเองได้จงวางมันไว้บนล้อกันชนเพื่อไม่ให้อยู่ในระดับสายตา

 

ไฟที่จับประตูสร้างรูปลักษณ์ที่ดูสนุกสนานและไม่เหมือนใครด้วยที่จับประตูรถเพียงแค่เพิ่มไฟLED ขนาดเล็กใต้ด้ามจับซึ่งไฟเหล่านี้มีหลายสีให้เลือกใช้ เช่น สีส้ม, สีเขียว, สีม่วงหรือสีแดง

 

LEDเรืองแสง ไฟLED เรืองแสงจะแผ่กระจายทั่วตัวรถของคุณแม้จะไม่สว่างเท่าแสงนีออน แต่ไฟLED ก็มีตัวเลือกมากกว่าในการส่องสว่างช่วงล่างของรถยนต์ รวมทั้งมีโมเดลไร้สายที่ควบคุมได้จากระยะไกล

 

ไฟหน้าและไฟท้าย คุณสามารถเปลี่ยนจากสีขาวมาตรฐานเป็นสีส้มหรือสีแดงหากคุณต้องการชุดไฟLED สามารถเปลี่ยนสีของไฟหน้าและไฟท้ายให้เหมาะกับผู้ที่ชอบสีสันหรือลำแสงที่สว่างไสวคุณสามารถเลือกชุดไฟที่เหมาะกับรถของคุณเนื่องจากไฟหน้าและไฟท้ายแต่ละอันมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน

 

การตกแต่งภายในรถ

 

ไฟ LED แป้นเหยียบ -ไฟLED แป้นเหยียบเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมให้กับรถยนต์ของคุณและยังสามารถให้แสงสว่างแก่บริเวณที่มืดสีของไฟอาจเป็นสีฟ้าอ่อนหรือสีเงิน ซึ่งทำให้คนขับมั่นได้ใจว่าเหยียบแป้นเหยียบถูกอัน

 

ไฟ LED แผงควบคุม -ไฟLED แผงควบคุมจะช่วยเพิ่มความสว่างของเกจและตัวเลขบนแผงควบคุม เนื่องจากไฟที่มีอยู่มักจะสลัวและอยู่ได้ไม่นานนัก เมื่อคุณขับรถในเวลากลางคืนคุณจะไม่สามารถมองเห็นได้ว่าคุณกำลังขับรถเร็วแค่ไหนหรือใช้เชื้อเพลิงเท่าไหร่และอาจพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายฉะนั้นการเปลี่ยนไปใช้ไฟLED จะเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

 

ไฟอ่านหนังสือ – ไฟอ่านหนังสือมีความสำคัญมากหากคุณต้องเดินทางไกลและไม่ต้องการให้ผู้โดยสารเบื่อหน่ายการติดไฟอ่านหนังสือLED ไว้กับแผงควบคุมของรถเป็นทางออกที่ดีสำหรับปัญหานี้โดยไฟนี้มีลักษณะที่ไม่เหมือนกับไฟอ่านหนังสือที่ติดตั้งไว้แล้ว เนื่องจากไฟLED จะไม่เพิ่มแสงสะท้อนแก่คนขับ

แหล่งที่มา : https://sirs-e.com/general/led-strip-lighting

https://motoledlightkits.com/blogs/news/ideas-for-decorating-your-car-and-truck-with-led-light-strip-kits

ไฟ PROJECTOR BI XENON รถยนต์และมอเตอร์ไซต์

Tel : 081-444-1123

“10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ”

TTAUTO XENON ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์, ไฟซีนอน, ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

ถนน วัฒนธรรม แขวง ห้วยขวาง 
เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เปิด 10.30-21.00

ติดต่อทางอีเมล์  คลิกเลย !

Follow US

Copyright © 2020 TT AUTO XENON All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

CALL 
CENTER

พูดคุยกับเรา คลิกเลย!

10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ

CALL CENTER

เปิด 10.30-21.00